CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Lời đầu tiên xin được thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh – Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để đảm bảo những quyền lợi của Quý khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân phối của Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh, chúng tôi xin thông báo chính sách mua hàng cụ thể như sau:

 1. Chính sách đổi/trả hàng:
 • Trong trường hợp Quý khách không hài lòng với sản phẩm mình đã mua (sản phẩm không đúng mẫu mã, thông số kỹ thuật của Nhà sản xuất), Khách hàng có quyền đổi hoặc trả hàng trong khoảng thời gian xác định. Tuy nhiên, việc đổi/trả hàng có thể được áp dụng theo các quy định cụ thể của từng sản phẩm. Để biết thêm chi tiết về quy định cụ thể cho sản phẩm bạn mua, bạn vui lòng tham khảo thông tin tại website https://thietbihungthinh.com/ hoặc https://boschmienbac.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với hotline CSKH: 0975.044.8680979.158.595.
 1. Bảo hành sản phẩm:
 • Hầu hết các sản phẩm của Bosch được cung cấp kèm theo chương trình bảo hành. Thời gian bảo hành có thể thay đổi tùy theo loại sản phẩm, và thông tin về thời gian bảo hành cụ thể sẽ được cung cấp trong tài liệu hướng dẫn hoặc trang web chính thức của Bosch. Để đảm bảo rằng bạn sẽ được hỗ trợ khi cần thiết, hãy giữ lại hóa đơn mua hàng và thông tin về sản phẩm của bạn.
 1. Dịch vụ sửa chữa:
 • Nếu sản phẩm của bạn cần sửa chữa trong thời gian bảo hành hoặc sau thời gian đó, Bosch cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng. Bạn có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ sửa chữa ủy quyền của Bosch theo thông tin dưới đây:

Doanh nghiệp: Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh

 • 518 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
 • 356 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Khu đô thị Handiresco, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • 42 Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
 • 12 Trần Văn Ơn, TP. Long Xuyên, An Giang

Email: hungthinhtracdia@gmail.com