CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh – Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng tại Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh. Tại đây, chúng tôi cam kết đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Quý khách vui lòng tham khảo các thông tin sau đây để có thể nắm rõ quy trình mà chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin khách hàng. Nếu Quý khách không đồng ý với những chính sách này, bạn không nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân được thu thập và sử dụng đều tuân theo các quy định pháp luật hiện hành cũng như đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách hàng.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng thông qua các kênh tương tác như trang web, điện thoại, email và các phương tiện khác. Thông tin có thể bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật kỹ thuật và quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khỏi việc truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích, hoặc tiết lộ không đáng có. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách cho các nhiệm vụ chính xác liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của chúng tôi.

KHÔNG CHIA SẺ THÔNG TIN

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán, hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có sự đồng ý rõ ràng từ khách hàng hoặc khi yêu cầu bởi pháp luật.

QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG

Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình khỏi hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các quyền này.

CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH

Chúng tôi có thể cập nhật Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng của mình theo thời gian. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được thông báo trên trang web hoặc thông qua các phương tiện truyền thông khác.

LIÊN HỆ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản ánh nào liên quan đến Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh

Địa chỉ:

  • Trụ sở: 518 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
  • Cơ sở 1: 356 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Handiresco, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Cơ sở 3: 42 Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
  • Cơ sở 4: 12 Trần Văn Ơn, TP. Long Xuyên, An Giang

Số điện thoại: 0975.044.868 – 0979.125.595 

Email: hungthinhtracdia@gmail.com

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của Quý khách và cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc bảo mật thông tin trong mọi hoạt động của chúng tôi.