CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Chính sách thanh toán là một phần quan trọng của mối quan hệ kinh doanh giữa các Công ty và Khách hàng. Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh – Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo đạc và kỹ thuật số, đã thiết lập một chính sách thanh toán linh hoạt để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại hệ thống phân phối chính hãng của Hưng Thịnh.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LINH HOẠT

THANH TOÁN TRƯỚC KHI GIAO HÀNG

Chúng tôi cung cấp các gói ưu đãi giảm giá đặc biệt cho Khách hàng khi Quý khách lựa chọn phương thức thanh toán trước khi giao hàng. Chi tiết về mức giảm giá, Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline CSKH: 0975.044.8680979.158.595.

THANH TOÁN SAU KHI NHẬN HÀNG

Chúng tôi cung cấp lựa chọn thanh toán sau khi nhận hàng qua hình thức COD cho khách hàng. Điều này mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt đối với những trường hợp mà khách hàng muốn kiểm tra sản phẩm trước khi thực hiện thanh toán. Hình thức COD giúp đảm bảo tính công bằng khi giao hàng và hạn chế rủi ro cho khách hàng.

HÌNH THỨC THANH TOÁN

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc khi sản phẩm được giao tận nơi. Tùy thuộc vào chính sách cụ thể của cửa hàng hoặc Đại lý, có thể yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán trước trước khi sản phẩm được giao.

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN

Chúng tôi chấp nhận thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng. Sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách vui lòng chụp lại Bill chuyển khoản để nhân viên CSKH xác nhận và chuyển hàng đến địa điểm cần giao.

THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Nếu Quý khách mua sản phẩm Bosch trực tuyến qua website https://thietbihungthinh.com/https://boschmienbac.com.vn/, Quý khách có thể thanh toán bằng cách sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến như thẻ tín dụng hoặc ví điện tử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay cần trợ gì về Dịch vụ thanh toán, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Doanh nghiệp: Công ty TNHH Thiết Bị Trắc Địa Hưng Thịnh

  • 518 Bình Giã, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
  • 356 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Khu đô thị Handiresco, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • 42 Cẩm Phú, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh
  • 12 Trần Văn Ơn, TP. Long Xuyên, An Giang

Email: hungthinhtracdia@gmail.com